Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Tìm hiểu việc sử dụng mỹ phẩm trị nám thế nào cho đúng cách

 Nám da thường sẽ xuất hiện ở độ tuổi trung niên do lão hóa hoặc là do các yếu tố môi trường. Để điều trị nám da, nhiều chị em cũng đã tìm đến các loại mỹ phẩm điều trị nám – 1 trong những phương pháp giúp điều trị nám da tại nhà. Vậy phải sử dụng mỹ phẩm trị nám như thế nào mới cho là đúng cách?

Mỹ phẩm điều trị nám là một trong những phương pháp giúp trị nám ở nhà. Tuy không phải là phương pháp tối ưu nhất, nhưng nếu như sử dụng đúng cách có thể giúp chị em lấy lại được làn da trắng mịn và sạch nám. Dưới đây sẽ là 1 số hướng dẫn để bạn sử dụng mỹ phẩm giúp trị nám đúng cách nhất.

1. Lựa chọn những mỹ phẩm trị nám


Khi chọn mỹ phẩm điều trị nám bạn cần chú ý:

– Xem rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

– Không nên mua các loại kem trị nám đã quá hạn sử dụng

– Không sử dụng những mỹ phẩm trị nám có nhiều chất lột tẩy

2. Thử phản ứng trước khi đem sử dụng


Nếu như là lần đầu bạn sử dụng mỹ phẩm điều trị nám, bạn hãy nên thử phản ứng của da trước.Việc này cũng giúp bạn không bị dị ứng mỹ phẩm hoặc tệ hại hơn sẽ là khiến da bị tổn thương. Hãy bôi lên 1 ít lên mu bàn tay, đợi 10-15 phút nếu như không thấy ngứa rát thì bạn có thể sử dụng những loại mỹ phẩm trị nám đó.

my-pham-tri-nam


3. Phân biệt rõ kem ban ngày và kem ban đêm


Để việc điều trị nám thành công với mỹ phẩm trị nám, bạn hãy nên kết hợp cả kem ban ngày và ban đêm.Tuy nhiên cũng nên phân biệt kỹ vì ở mỗi thời điểm da sẽ cần dinh dưỡng cũng như các loại kem sẽ có hiệu quả riêng. Cần phải lưu ý rõ để việc trị nám đúng cách nhất nhé.

4. Kết hợp massage khi đang sử dụng mỹ phẩm trị nám


Để các tinh chất thẩm thấu vào bên trong da, ngoài thoa kem bạn cũng hãy nên massage bằng cách xoa đều, ấn nhẹ nhàng vào các nốt nám, và ngoài ra bạn cũng có thể dùng các ngón tay để vỗ nhẹ và da để mỹ phẩm điều trị nám phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn hãy nên nhớ kỹ những hướng dẫn trên để giúp trị nám bằng mỹ phẩm thành công nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều phương pháp giúp điều trị nám công nghệ cao mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài như việc trị nám bằng công nghệ Oxy-led, hay trị nám bằng công nghệ ánh sáng E-light, điều trị nám bằng Laser đang được áp dụng rất thành công tại TMV Ngọc Dung


Hotline : 1800 6377

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét